plantmr

Hải Phòng sẽ thu hồi dự án khu đô thị Tràng Cát nếu nhà đầu tư không đảm bảo tiến độ Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới

Tuy nhiên quy định này chỉ áp dụng cho việc chuyển nhượng cổ phần của nhà đầu tư trong nước. Khi chuyển nhượng cổ phần có yếu tố nước ngoài thì đều phải thực hiện thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp tại Phòng ĐKKD, đồng thời điều chỉnh tỷ lệ vốn góp trên Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Như vậy dù hoạt động theo mô hình công ty cổ phần hay công ty TNHH thì việc chuyển nhượng vốn của người nước ngoài vẫn phải đăng ký như nhau. Các quy định cụ thể như nào thì phải nghiên cứu thêm và tìm hiểu trong luật doanh nghiệp.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Từ nhiều năm trở lại đây, Tiền Giang luôn đứng trong top đầu cả nước về tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công cao. Phóng viên Thời báo Tài chính Việt Nam đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đình Thông – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tiền Giang về những kinh nghiệm và giải pháp đã và đang được tỉnh thực hiện để có kết quả này. Trong tháng 4 và tháng 5 vừa qua, Tổ công tác số 5 do Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc làm tổ trưởng đã có cuộc kiểm tra trực tuyến và trực tiếp tại 5 địa phương Bình Định, Phú Yên, Đồng Nai, Gia Lai, Bình Dương về tình hình sản xuất kinh doanh, đầu tư công và giải ngân vốn đầu tư công. Cụ thể, từ ngày 15 đến 21/4, đoàn công tác của tỉnh Bình Định do ông Hồ Quốc Dũng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến CHLB Đức để tổ chức xúc tiến đầu tư đối với một số tổ chức, đối tác doanh nghiệp, nhà đầu tư tại quốc gia này. Hành vi vi phạm pháp luật về đầu tư và việc xử lý vi phạm về đầu tư thực hiện theo quy định của pháp luật. Các cơ quan chuyên ngành thương mại, tài chính, hải quan và các cơ quan cần thiết khác có đại diện tại khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế để giải quyết các công việc liên quan tới lĩnh vực quản lý của mình.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Thời gian thuê của 01 tài sản ít nhất phải bằng 60% thời gian trích khấu hao. Chi phí trao đổi từ ban đầu để khách hàng có thể nắm rõ. Người nước ngoài nhập cảnh bằng thị thực có ký hiệu LV1, LV2, LS, ĐT1, ĐT2, ĐT3, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ1, LĐ2, TT. + Có đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật, trang bị, thiết bị văn phòng phù hợp. Thời hạn chuyển lợi nhuận về nước được kéo dài không quá 12 tháng kể từ ngày hết thời hạn. Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất trên thị trường, cam kết không phát sinh chi phí khác.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.