plantmr

Được đổi áo với Lionel Messi là mừng, đội bị loại không ăn thua

Đó là trường hợp tuyển thủ Cameron Devlin, anh cười như thể đội tuyển Úc đi tiếp vậy.

Tiền vệ Cameron Devlin không đá một phút nào trong bốn trận đấu của Úc tại vòng chung kết World Cup 2022, nhưng Cameron Devlin “canh me” cực giỏi để đổi áo đấu với Messi sau trận Úc thua Argentina 1-2 ở vòng 1/8. Devlin không phải dễ gì làm điều đó vì có quá nhiều cầu thủ và cả fan hâm mộ cứ ngắm nghía áo của Messi sau mỗi trận đấu.

https://kubet55.org/

Devlin cho biết việc nhận được chiếc áo đấu của Messi trong trận đấu thứ 1.000 của cầu thủ người Argentina là điều đặc biệt nhưng anh ấy không ảo tưởng rằng ngôi sao được ca ngợi trên toàn cầu sẽ trân trọng chiếc áo đấu của anh ấy như vậy.

“Tôi không biết liệu nó sẽ ở trên tường của anh ấy ở nhà hay có thể vẫn ở trên mặt đất trong phòng thay đồ đó nhưng tôi không lo lắng – điều quan trọng hơn là tôi đã nhận được của anh ấy,” Devlin nói.

“Tôi ngạc nhiên là anh ấy thậm chí còn lấy của tôi.

“Anh ấy chắc chắn sẽ không biết tôi là ai, nhưng anh ấy là một người đàn ông đủ tử tế và đủ khiêm tốn để vẫn thể hiện sự tôn trọng đó, và điều đó rõ ràng là rất tốt, nhưng tôi không quá lo lắng về những gì chiếc áo đấu của tôi đang làm ở giai đoạn đó .”

Devlin đang chơi cho CLB Heart of Midlothian thuộc giải ngoại hạng Scotland nhưng bị chấn thương khi đến Qatar cùng đội Úc. Ở trận đầu vòng 1/8, rõ ràng thời cơ vàng đổi áo với Messi đã đến với Cameron Devlin khi Úc chạm trán với Argentina và Devlin lại dự bị nên dễ dàng chủ động tiếp cận Messi hơn.

Cameron Devlin khi kể với báo chí tại sân bay quốc tế Sydney khi tuyển Úc trở về từ Qatar, : “Đó là phần thưởng lớn nhất của tôi. Bạn có biết nó đặc biệt thế nào không. Vì đó là trận đấu ghi dấu ấn thứ 1000 của Messi, anh ấy đá trận thứ 1000 và ghi bàn vào lưới tuyển Úc. Chiếc áo Messi này vô giá là ở chỗ đó”.

https://kubet55.org/

Devlin kể tiếp rằng hết trận, anh đã chen lấn cùng các em bé làm nhiệm vụ trước trận và có cả nhiều em bé nhặt bóng… để “xin áo” Messi. Devlin chen lấn để tiếp cận Messi xin đổi áo rồi có cả một tấm ảnh…selfie với Messi nữa. Đây là điều quá hạnh phúc cho của một cầu thủ dự bị tuyển Úc”. Anh có cơ hội “ngàn năm có một” để sở hữu chiếc áo cực kỳ giá trị và có chứa đựng “yếu tố lịch sử” trong đó, chiếc áo Messi mặc đá trận thứ 1000 và ghi bàn. Đây là điều mà nhiều người hâm mộ mong ước, nhưng bằng sự may mắn của mình cầu thủ trẻ của tuyển Úc đã đạt được chiếc áo kỉ niệm này.

Có khi sau này, chiếc áo trên của Messi được đấu giá còn cao hơn chiếc áo số 10 của huyền thoại Maradona mặc ghi bàn vào tuyển Anh tại tứ kết Mexico 86 bằng “bàn tay của Chúa”.

https://kubet55.org/

Thật thú vị hơn khi có rất nhiều ống kính chĩa vào toàn bộ quá trình Devlin trao đổi áo đấu và tấm hình chụp chung cùng Messi. Riêng với Úc dù bị loại nhưng vào đến vòng 1/8 này đã là một sự kỳ tích của họ rồi.

Tiền vệ của tuyển Úc quả quyết rằng, đó là món quà vô giá. Khi mang về nhà nhất định bố của anh sẽ cứ cầm nó và ngắm mãi không chán vì bố anh là fan cuồng của Messi và cũng là tay sưu tập áo đấu của các ngôi sao thế giới.

Website:

Comments are closed.