plantmr

Dịch vụ thành lập công ty, tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Nếu doanh nghiệp tư nhân không thực hiện theo đúng quy định về nội dung và thời hạn thì sẽ bị xử phạt tùy thuộc theo mức độ vi phạm từ 1 triệu – 2 triệu VNĐ. Đây là các lĩnh vực mà công ty dự tính hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Trường hợp công ty muốn ghi chi tiết hơn nữa ngành nghề kinh doanh của mình thì có thể lựa chọn mã ngành cấp 5 trong mã ngành cấp 4 và ghi chi tiết theo quy định. Hãng tư vấn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói, uy tín tốt trên thị trường hiện nay. Thành lập doanh nghiệp hay thành lập công ty là một trong những bước đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp.

Thật sự tôi chưa thấy một công ty tư vấn nào lại tư vấn nhiệt tình với khách hàng như vậy. Công ty TNHH 2 thành viên trở lên là doanh nghiệp có từ 02 đến 50 thành viên là tổ chức, cá nhân. Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Ở đây, chúng tôi muốn nói tới hình thức thực hiện thủ tục thành lập công ty. Tư vấn tất cả các thủ tục pháp lý cần thiết liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp theo quy định tại Việt Nam & những yêu cầu đặc thù về ngành nghề khách hàng kinh doanh. Đến đây doanh nghiệp đã hoàn thiện các thủ tục để bắt đầu hoạt động kinh doanh. Trong quá trình kinh doanh doanh nghiệp phải nộp báo cáo thuế và làm sổ sách kế toán hàng tháng/ quý, năm theo quy định. Doanh nghiệp cần thuê 01 kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện việc báo cáo thuế hoặc thuê dịch vụ kế toán tại Tư Vấn DNL để thực hiện việc báo cáo thuế và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Tư vấn, hỗ trợ quý khách các thủ tục sau khi thành lập công ty.

Comments are closed.