plantmr

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM giá rẻ chỉ từ 599k

Lên ý tưởng ngành nghề kinh doanh bạn mong muốn và tất nhiên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này. Dịch Vụ Thành Lập Công Ty tại Đồng Naigiá rẻ, cam kết không phát sinh thêm khoản nào! Tại Hoàng Nam, chúng tôi luôn luôn tối ưu quy trình, giảm chi phí hết mức có thể. Tuy nhiên khách hàng có thể bóc tách các hạng mục công việc mà bạn không cần hỗ trợ, thì chắc chắn giá các bạn bỏ ra sẽ giảm đi so với con số chúng tôi đưa ra. ✔ Tiền lệ phí môn bài có thể trích từ tài khoản doanh nghiệp hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng để chuyển vào kho bạc nhà nước.

Với danh tiếng và uy tín đã được khẳng định, Công ty Quốc Luật là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi có đội ngũ gồm hơn 20 luật sư tại văn phòng thành phố Hồ Chí Minh và sự hợp tác với các cộng tác viên ưu tú tại Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh Nam Trung Bộ. Ngoài ra, các thủ tục thành lập doanh nghiệp mới cũng như hồ sơ thành lập doanh nghiệp đi kèm, Luật Hùng Phát cũng hỗ trợ xử lý chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất. + Trường hợp thành lập công ty có yếu tố nước ngoài thì sẽ mất từ 10 – 30 ngày để xin giấy phép đăng ký đầu tư và từ 3 – 5 ngày để xin giấy phép đăng ký kinh doanh. Tổng thời gian cần thiết khi mở công ty có yếu tố nước ngoài sẽ khoảng từ 30 – 45 ngày. Được tư vấn tận tình bởi các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Luật doanh nghiệp – Kế toán Thuế.

dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định pháp luật liên quan trước khi tiến hành thành lập công ty. Để DNL soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộphồ sơ thành lập công tyở sở Kế Hoạch Đầu Tư. Trên đây là các thông tin về dịch vụ thành lập công ty được cung cấp bởi Thiên Luật Phát. Bạn có thể hỏi trực tiếp những người đã từng sử dụng dịch vụ ở các công ty này. Bởi họ là những người trực tiếp trải nghiệm hoặc với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin hiện đại ngày nay bạn có thể biết được chất lượng dịch vụ của nơi đó thông qua các bài đánh giá bình luận mà các khách hàng khác để lại. Thành lập công ty, mở doanh nghiệp hay còn gọi là đăng ký giấy phép kinh doanh là điều bắt buộc khi anh chị bắt hoạt động kinh bất kỳ lĩnh vực nào hợp pháp.

dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Hóa đơn điện tử là hóa đơn được thể hiện ở dạng dữ liệu điện tử do tổ chức, cá nhân bán hàng hóa,…. Cơ quan thuế sẽ kiểm tra và có thể khóa mã số thuế nếu phát hiện công ty không có treo biển hiệu. Tư vấn cơ cấu góp vốn, tỷ lệ sở hữu phần vốn góp giữa các thành viên/cổ đông.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói 1 400.000đ VIP

Nam Việt Luật luôn cam kết mang lại dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng nhất. Đảm bảo không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập doanh nghiệp tối thiểu cho khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, công ty luật ACC GROUP là một trong những đơn vị đi đầu hỗ trợ pháp lý trên toàn quốc. Trong đó, dịch vụ thành lập công ty tại Quận 1 được rất nhiều người quan tâm bởi đăng ký thành lập một công ty không phải là một thủ tục đơn giản. Dịch vụ thành lập công ty gần đây nhất được cung cấp bởi Nam Việt Luật.

thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Hướng dẫn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Thuế và Kế toán trong thời gian đầu sau thành lập. Công ty TNHH hai thành viên trở lên là loại hình doanh nghiệp gồm ít nhất 2 thành viên và không quá 50 (năm mươi) thành viên góp vốn. Công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác trong phạm vi số vốn của mình. Nam và cần hỗ trợ về quản lý, hồ sơ, tài chính theo quy định của pháp luật Việt Nam. Doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển từ hộ kinh doanh được miễn lệ phí môn bài trong 3 năm đầu. Trong thời gian miễn lệ phí môn bài, nếu doanh nghiệp thành lập cơ sở phụ thuộc mới thì các cơ sở phụ thuộc này cũng được miễn lệ phí môn bài.

Tùy vào mỗi loại hình khác nhau mà bạn có thể lựa chọn dich vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ phù hợp nhất. Dịch vụ thành lập công ty Logistics tại TP.HCM là thủ tục không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn kinh doanh trong lĩnh vực vận tải tại TP.HCM. Việc hoàn thành các thủ tục để thành lập một công ty thì không hề dễ dàng và ẩn chứa rất nhiều… Thay mặt khách hàng thực hiện chuẩn bị đầy đủ mọi thủ tục, giấy tờ, hồ sơ xin đăng ký giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp.

thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Bởi hiện nay có rất nhiều các công ty có chiêu trò đặt mức giá dịch vụ ban đầu rất rẻ. Cụ thể mức giá ban đầu được quảng cáo chỉ với 500 nghìn đồng tuy nhiên mức giá này chưa hề có thêm các chi phí bổ sung khác. Vì vậy nắm rõ được chi phí trước khi lựa chọn bất kì một gói dịch vụ nào sẽ giúp bạn giảm được nguy cơ bị chặt chém vô lý từ phía các công ty cung cấp dịch vụ. Sau khi có thông tin thì Nam Việt Luật sẽ thay mặt làm hết cho bạn những công việc Soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận kết quả giấy phép, khắc dấu tròn doanh nghiệp và giao kết quả đến tận tay quý khách. Khách hàng thanh toán 50% khi ký hợp đồng hoặc triển khai dịch vụthành lập công ty. Bắt buộc phải thành lập công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân.

Comments are closed.