plantmr

Công Ty TNHH Là Gì? Thủ Tục Thành Lập đúng Luật【2023】

Tôi rất đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên tư vấn. Quốc Luật là đối tác tin cậy và đáng phụ thuộc trong quá trình thành lập công ty. Họ đảm bảo tất cả các tài liệu và hồ sơ pháp lý được chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp tôi yên tâm về tính pháp lý của công ty. Có trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ và người đại diện pháp luật theo đúng quy định. Sử dụng tên công ty trách nhiệm hữu hạn không bị trùng lặp, gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp. Đối với trường hợp này, doanh nghiệp có thể lựa chọn giữa hai loại hình là Công ty TNHH hai thành viên trở lên (giới hạn 50 thành viên) hoặc Công ty cổ phần (không giới hạn số thành viên).

Được bạn giới thiệu Quốc Luật thì đúng là tuyệt vời, giá hợp lý và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình luôn. Tiến hành đăng ký khai thuế ban đầu với cơ quan thuế quản lý trong thời hạn quy định. Tuy nhiên không nên để quá rẻ vì vốn điều lệ cũng là một “kênh” để đối tác, quý khách Tìm hiểu, ra quyết định sở hữu hiệp tác sở hữu doanh nghiệp bạn hay ko. Về chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty nên để chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc). Xác định chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty. Nếu trụ sở chính là địa điểm thuê, mượn phải có các giấy tờ chứng minh sử dụng hợp pháp.

thành lập công ty TNHH

Đã báo cáo và nhờ sự hỗ trợ của Trung Tâm Giám sát An toàn Không gian mạng Quốc gia , nhờ đó đã phần nào hạn chế hậu quả của cuộc tấn công. Hội đồng thành viên – Giám đốc (Tổng Giám đốc) – Kiểm soát viên. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Tax Plus đang ngày càng khẳng định… Nếu là cá nhân thì phải từ đủ 18 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Khả năng phát hành huy động vốn thấp do chỉ được phát hành trái phiếu và không được tham gia thị trường chứng khoán. Không được phép phát hành cổ phiếu để huy động vốn nên bị hạn chế với việc huy động con số lớn trong thời gian ngắn.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.