plantmr

Cổng thông tin điện tử Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương

Về số liệu thực hiện tài chính về đất, Thanh tra tỉnh cho biết dự án đến nay chưa được phê duyệt giá đất cụ thể để Công ty STO thực hiện nghĩa vụ tài chính với nhà nước. Hiện nay, Công ty STO mới chi trả tiền đền bù, giải phóng mặt bằng tại dự án. Phát biểu kết luận tại cuộc làm việc, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Trần Văn Sơn nhận định, công tác kiểm soát TTHC và công tác bảo đảm thông tin phục vụ chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ của Bộ Y tế thời gian qua ngày một tốt hơn.

Hồ sơ thành lập công ty

Nếu không góp đủ số vốn trên phải làm thủ tục giảm vốn điều lệ. Đặt tên doanh nghiệpTên công ty cần phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của công ty đó. Đồng thời, tên phải được in hoặc viết trên hồ sơ tài liệu, giấy tờ giao dịch và sản phẩm do công ty sản xuất, phát hành.

Hồ sơ thành lập công ty

Nếu doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cần phải có giấy phép hoạt động của cơ quan quản lý nhà nước liên quan. Đối với trường hợp thành viên là cá nhân cần có bản sao sao giấy CMDN/CCCD, Hộ chiếu hay các loại chứng thực hợp pháp khác của cá nhân đó. Nếu công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cần phải có giấy phép hoạt động của cơ quan quản lý nhà nước liên quan. Giấy chứng thực thông tin cá nhân (CMND/CCCD/Hộ chiếu) và quyết định uỷ quyền của người đại diện phát luật. Làm bảng hiệu công ty và treo tại trụ sở chính, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty. Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh nơi đặt trụ sở chính của công ty.

Người thành lập công ty hoặc người đại diện theo ủy quyền lập và nộp hồ sơ theo quy định tại Nghị định này tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi công ty đặt trụ sở chính. Bài viết sẽ hướng dẫn và cung cấp chi tiết các trình tự, điều kiện, thủ tục, mẫu hồ sơ để bạn đăng ký thành lập công ty TNHH, thành lập công ty cổ phần trong năm 2023. Trước hết, người thực hiện cần nắm được rằng cơ quan nào sẽ tiếp nhận hồ sơ thành lập công ty của bạn.

Thành lập và hoạt động của doanh nghiệp

+ Tổ chức đánh giá thực tế tại cơ sở đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược trong thời hạn 20 ngày, kể từ ngày ghi trên Phiếu tiếp nhận hồ sơ. Số vốn điều lệ không quy định mức tối thiểu, nhưng lưu ý những ngành nghề có điều kiện về vốn pháp định.Nếu kinh doanh ngành nghề này, thì số vốn điều lệ không được thấp hơn vốn pháp định. Replus với 10 năm tạo dựng và phát triển đã khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ trọn gói, coworking space và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khác tại TPHCM, Việt Nam.

Nhờ đó, tạo hiệu ứng kép trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về hải quan, đồng thời tạo thuận lợi cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong việc hoàn thành thủ tục hải quan. Ngoài ra, khi có giấy chứng nhận thành lập công ty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc huy động nguồn vốn. Tư vấn về danh mục hồ sơ, trình tự thủ tục, Cơ quan tiếp nhận và cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh .

Chủ động ứng dụng khoa học và công nghệ để nâng cao hiệu quả kinh doanh và khả năng cạnh tranh; được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ. Như vậy tên địa chỉ kinh doanh cần phải đáp ứng các quy định nêu trên để được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép đăng ký. Doanh nghiệp đang trong tình trạng pháp lý “Không còn hoạt động kinh doanh tại địa chỉ đã đăng ký”.

hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán Uy Danh cung cấp các giải pháp toàn diện mang tính chiến lược cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, tại đây Uy Danh đứng vai trò như 1 giám đốc tài chính (CFO) giúp doanh nghiệp kiểm soát rủi ro tài chính đồng thời cung cấp các báo cáo quản trị hằng tháng giúp chủ doanh nghiệp đưa ra các quyết định chiến lược trong kinh doanh, chiến lược về thuế hiệu quả.

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Comments are closed.