plantmr

Các trường hợp bắt buộc phải điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Luật doanh nghiệp,Tư vấn pháp luật, Vietnam law, business law, m&a là gì

Địa điểm thực hiện dự án tùy từng lĩnh vực, ngành nghề có điều kiện khác nhau. Điều kiện chung là nhà đầu tư hoặc tổ chức kinh tế phải có quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu hợp pháp đối với địa chỉ đó thông qua hợp đồng thuê hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu và các tài liệu liên quan đến địa điểm thuê. Địa điểm thực hiện dự án không được trong khu chung cư hoặc khu cao ốc sử dụng cho mục đích để ở. Đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phải thực hiện dự án trong khu công nghiệp tập trung. Khi thay đổi vốn đầu tư, nhà đầu tư nộp hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Sau khi có giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh, nhà đầu tư góp đủ vốn tăng và thực hiện thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Trong trường hợp của bạn, bạn muốn chuyển đổi tên công ty cũ trên giấy phép đăng kí chứng nhận đầu tư sang tên công ty mới thì thuộc trường hợp phải điều chỉnh giấy chứng nhận đăng kí đầu tư. Tùy theo dự án mà công ty thực hiện, thì thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư theo các trường hợp khác nhau. Tài liệu khác liên quan đến dự án đầu tư, yêu cầu về điều kiện, cũng như các vấn năng lực của nhà đầu tư theo quy định của pháp luật (nếu có) trong trường hợp điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. Ngoài ra, Khi doanh nghiệp thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư còn phải thay đổi các nội dung liên quan trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Mục tiêu đầu tư cũng là một trong những nội dung quan trọng được thể hiện trong đề xuất dự án đầu tư nộp kèm với hồ sơ xin quyết định chủ trương đầu tư.

Nếu nhà đầu tư góp vốn chậm tiến độ như cam kết thì cần phải làm thủ tục gia hạn góp vốn đồng thời nộp phạt theo quy định pháp luật. Đối với doanh nghiệp chưa thực hiện thủ tục tách Giấy chứng nhận đầu tư thành Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải thực hiện tách Giấy chứng nhận đầu tư. 19 dự án đã được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền nghiệm thu công trình/một phần công trình; 27 dự án đã được cấp giấy phép hoạt động điện lực toàn nhà máy/một phần nhà máy; 24 dự án đã có quyết định gia hạn chủ trương đầu tư. Với kinh nghiệm tư vấn pháp luật đầu tư phong phú, Siglaw đã tư vấn thành công cho rất nhiều nhà đầu tư để có thể điều chỉnh lại dự án đầu tư hợp pháp và thuận lợi tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng dịch vụ của Siglaw chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. Đại diện theo ủy quyền của doanh nghiệp thực hiện các thủ tục để điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

điều chỉnh giấy phép đầu tư

+ Thỏa thuận về việc tiếp nhận dự án của bên cho vay và bản sao hợp lệ chứng nhận thành lập của bên cho vay hoặc giấy tờ có giá trị tương đương khác (đối với trường hợp bên cho vay tiếp nhận dự án). Báo cáo tình hình triển khai dự án đầu tư đến thời điểm điều chỉnh. Thỏa thuận về việc tiếp nhận dự án của bên cho vay và bản sao hợp lệ chứng nhận thành lập của bên cho vay hoặc giấy tờ có giá trị tương đương khác (đối với trường hợp bên cho vay tiếp nhận dự án). Công ty luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam – nơi giúp bạn giải đáp những vướng mắc, giải quyết những khó khăn trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là sở hữu trí tuệ, công bố, doanh nghiệp và đầu tư. Trên thực tế, tùy thuộc vào từng trường hợp, tình hình cụ thể, thời gian thực hiện có thể kéo dài hơn theo quy định pháp luật. Tư vấn, hỗ trợ những vấn đề phát sinh sau khi được điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư.

Sự bứt phá của VPBankS có sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ sức mạnh tài chính của ngân hàng mẹ VPBank. Cũng phải nói thêm rằng, quyết định đầu tư vào một công ty chứng khoán không phải điều VPBank chưa từng làm. Ngân hàng này từng đầu tư sau đó thoái vốn hoàn toàn khỏi VPS và ngừng tham gia hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán từ năm 2016. Đại biểu cũng đề nghị cần luật hóa xử lý các hành vi vi phạm đối với các nhân viên tổ chức tín dụng có vi phạm, đại biểu dẫn chứng về tình trạng ép người dân mua bảo hiểm khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng trong thời gian qua. Từ đó, đại biểu đề nghị cần có quy định về xử phạt đối với hành vi này và các hành vi vi phạm đối với nhân viên ngân hàng trong dự thảo luật.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.